Học Yoga

Những Lý Do Thuyết Phục Bạn Chọn Thảm Yoga Định Tuyến

Những lý do tại sao thảm định tuyến TPE của thamyogahcm.com là độc nhất và tại sao bạn cần phải mua một tấm thảm của chúng tôi ngay hôm nay.

1. Một tấm thảm được làm ra cho những người tập Yoga.

Thiết kế thảm định tuyến TPE được sự tư vấn bởi những người tập Yoga giỏi nhất trên thế giới để phát hiện và xác định rõ các vấn đề với thảm Yoga hiện tại.

2. Chất lượng hoàn hảo là một điều bắt buộc

Kiểm tra chất được thực hiện theo quy trình giám sát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối, và chỉ làm ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Bởi thực tế mà nói tại sao lại phải làm ra những sản phẩm có chất lượng kém hơn.

3. Tạo ra hệ thống kẻ định tuyến độc nhất

Để các bạn có thể kiểm tra và làm đúng định tuyến theo những bài tập Yoga hay những trường phái Yoga trên khắp thế giới. Các điểm đánh dấu sáng tạo trên thảm định tuyến TPE mang đến cho người tập Yoga những chỉ dẫn cần thiết nhất và chúng được thiết kế kỹ lưỡng để có thể phù hợp được với mọi thể hình của người tập Yoga.

– Các đường kẻ cuối giữ tay và chân của bạn đều nhau cả chiều ngang và dọc.

– Điểm đảo chiều giúp định tuyến tay và chân khi bạn tập động tác ngửa người ra phía sau.

– Đường kẻ trung tâm định tuyến có độ đồng đều theo chiều ngang.

– Hoa sen là trung tâm của tấm thảm.

– Đường kẻ định tuyến 45 độ định tuyến gót chân sau ở các tư thế đứng

4. Lớp phủ bề mặt thảm đinh tuyến TPE

Lớp phủ bề mặt được chế tạo đặc biệt với khả năng thấm nước nhanh và khô nhanh với độ bám dính không thể tin nổi ngay cả khi bạn đổ mồ hôi nhiều trong buổi tập

5. Đế thảm được làm bằng cao su tự nhiên

Thảm định tuyến TPE với phần đế thảm làm bằng cao su tự nhiên chắc khỏe và có thêm những rãnh nhỏ dưới đế thảm để tạo sự chắc chắn, ổn định khi tập giúp bảo vệ đầu gối bạn khi ngửa ra đằng sau.

6. Kích thước thảm TPE định tuyến được tối ưu

Thảm có kích thước dài và rộng hơn các tấm thảm thông thường với kích thước 183cm x 61cm x 6mm

Thảm mang tới cho bạn một không gian thực hành các bài tập rộng và thoải mái chắc hẳn bạn luôn thích điều này. Nó giúp bạn không bao giờ va chạm với bạn tập trong các lớp học Yoga buổi chiều.

7. Thân thiện với môi trường

Thảm định tuyến TPE với tính “thân thiện với môi trường” và ” tốt cho cơ thể”. Thảm được làm từ phần lớn cao su tự nhiên. Thảm của chúng tôi hoàn toàn không có PVC và không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào ảnh hưởng tới cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *